2 Miếng Lót Mũi Giày Vải Nữ Kích Size Giầy, Chống Đau Chân - Giá Sỉ chính hãng 4,000đ

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Sản phẩm 2 Miếng Lót Mũi Giày Vải Nữ Kích Size Giầy, Chống Đau Chân - Giá Sỉ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 5,000đ xuống còn 4,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 6 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  5,000đ 4,000đ

  Giới thiệu 2 Miếng Lót Mũi Giày Vải Nữ Kích Size Giầy, Chống Đau Chân - Giá Sỉ

  Mỗi bộ sản phẩm bao gồm 1 cặp (2 miếng lót)

  => Mua theo combo để giảm tiền ship vui lòng vào danh mục sản phẩm shop mục ”Phụ kiện bán buôn”

  ----------------------------------------------------------------

  Ai cũng phải thừa nhận rằng khi đi giày cao gót, phụ nữ trông sẽ uyển chuyển và quyến rũ hơn rất nhiều và việc dồn trọng lượng lên bàn chân trước cũng sẽ khiến cho hông của phụ nữ trở nên nổi bật hơn. Chính vì thế đôi giày cao gót làm tăng sức hấp dẫn của bạn gái, có khi còn hơn cả việc bạn sử dụng son phấn đắt tiền. Tuy nhiên đi giày cao gót nhiều rất dễ bị hình thành chai chân, nhiều khi gót chân bị cọ xát vào giày cao gót làm cho chân bị chảy máu, tổn thương trầm trọng. Thấu hiểu được vấn đề này, nhằm mục đích bảo vệ gót hồng của chị em phụ nữ khi mang giày cao gót,XU xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Lót Gót giày Và Lót gót trước massage chân cực kì hữu hiệu để bảo vệ đôi bàn chân ngọc ngà của các chị em phụ nữ.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  - Miếng lót giày, mềm mại bảo vệ chân, chống lại những tổn thương, xây xát khi sử dụng các loại giầy.

  - Chất liệu mềm mại, êm ái tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ cho đôi chân.

  - Sản phẩm rất bền, không bị biến dạng khi vệ sinh miếng lót

  - Bộ lót giày thích hợp cho nhiều size giày, dép. Bạn thoải mái sử dụng vừa mang lại cảm giác thoải mái vừa góp phần bảo vệ chân khỏi tổn thương.

  #mienglotgiay #mienglotgotgiay

  Đề xuất khác