Bàn Phím có dây USB Game Bosston K830 USB (Đen). Vi Tính Quốc Duy tại TP. Hồ Chí Minh sỉ Toàn quốc

 • Game chuyên dụng: Có
 • Sản phẩm Bàn Phím có dây USB Game Bosston K830 USB (Đen). Vi Tính Quốc Duy đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 100.000đ xuống còn 100.000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  100.000đ 100.000đ

  Thông tin Bàn Phím có dây USB Game Bosston K830 USB (Đen). Vi Tính Quốc Duy và hướng dẫn nhận ưu đãi riêng

  Thông tin quan trọng cần đọc trước khi mua

 • Giới thiệu Bàn Phím Game Bosston K830 USB (Đen) - Hàng chính hãng Kết nối: USB 2.0 Tương thích mọi hệ điều hành Độ bền phím trên 5.000.000 lượt bấm Thiết kế chống nước Các phím chịu được lực trong thời gian dài, có khả năng chống nước, va đập, hạn chế tối đa khả năng bị liệt phím Phù hợp các đối tượng Bàn phím là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu sử dụng bàn phím rời, trang bị cho phòng game, phòng net hoặc sử dụng văn phòng, sinh viê Chất liệu núm cao su êm nhẹ Núm cao su dưới bằng phím được làm từ chất liệu cao su tốt giúp phím có độ đàn hồi cao và nhận tín hiệu nhanh.
 • Hướng dẫn mua Bàn Phím có dây USB Game Bosston K830 USB (Đen). Vi Tính Quốc Duy giá rẻ đơn giản nhưng cần may mắn

 • Bước 1: Truy cập Fanpage Khuyến mãi gì đây và LIKE PAGE
 • Chia sẻ trang sản phẩm hoặc click CHIA SẺ TẠI ĐÂY. Nội dung chia sẻ trong ngoặc kép như bên dưới
 • Nội dung chia sẻ: "Mua Bàn Phím có dây USB Game Bosston K830 USB (Đen). Vi Tính Quốc Duy giá giảm từ 100.000đ xuống chỉ còn 100.000đ thôi nè mấy bạn."
  Kèm 7 hashtag #BànPhímcódâyUSBGameBosstonK830USB(Đen).ViTínhQuốcDuy #ban-phim-co-day-usb-game-bosston-k830-usb-den-vi-tinh-quoc-duy #BànPhímcódâyUSBGameBosstonK830USB(Đen).ViTínhQuốcDuygiacon100.000đ #giamgiasoc #khuyenmaigiday #khuyenmaishopee #khuyenmaihomnay.
  Sau đó tiếp tục tag tên 3 người bạn của bạn vào bài chia sẻ và tên Fanpage KHUYẾN MÃI GÌ ĐÂY và đặt bài viết ở chế độ công khai.
 • Sau mỗi cuối tuần: Admin sẽ tổng kết lại ai là người có nhiều lượt like và chia sẻ từ bài post trên thì sẽ Admin sẽ tặng mã giảm giá 50% khi mua Bàn Phím có dây USB Game Bosston K830 USB (Đen). Vi Tính Quốc Duy. Admin sẽ liên hệ trực tiếp tới tài khoản đăng tải bài đăng kèm hướng dẫn sử dụng mã giảm giá.
 • Bàn Phím Máy Tính chính hãng

  Bàn Phím Máy Tính rẻ nhất