Bàn PhíM Cơ E-YOOSO 60% NhiềU MàU VớI Công TắC MàU Đỏ Đen / TíM chính hãng 655,000đ

 • Kiểu kết nối: Có dây
 • Bộ sản phẩm: Không
 • Loại bàn phím: Bàn phím cơ
 • Hạn bảo hành: Không bảo hành
 • Loại bảo hành: Không bảo hành
 • Game chuyên dụng: Có
 • Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: Đang cập nhật
 • Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: Đang cập nhật
 • Sản phẩm Bàn PhíM Cơ E-YOOSO 60% NhiềU MàU VớI Công TắC MàU Đỏ Đen / TíM đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 655,000đ xuống còn 655,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Nước ngoài, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  655,000đ 655,000đ

  Giới thiệu Bàn PhíM Cơ E-YOOSO 60% NhiềU MàU VớI Công TắC MàU Đỏ Đen / TíM

  Bảng điều khiển và loại C Thiết kế tách rời: Bàn phím cơ E-YOOSO 60% áp dụng thiết kế bảng kim loại tiên tiến, đẹp và chắc chắn. Bàn phím và dòng Type-C có thể được tách rời, thuận tiện cho việc sử dụng của bạn. Cáp Type-C sử dụng đường chống nhiễu dày được tùy chỉnh đặc biệt, ổn định hơn và chính xác hơn đến đầu ra các ý tưởng của bạn. Cáp Type-C đi kèm với thiết kế lưu trữ, tạm biệt cáp lộn xộn.

  Đèn nền màu vàng đặc và đèn nền 18 E: E-YOOSO 61 phím chơi game cơ phím phím chơi game có 18 phím hoạt động đèn nền (Fn2 + 9 (chuyển đổi); 1 cài đặt ánh sáng tùy chỉnh (phím chiếu sáng lùi + Fn2); điều chỉnh độ sáng đèn nền (Fn2 --or + = chìa khóa). Đèn cũng có thể được tắt nếu bạn không cần ánh sáng. Keycaps đúc phun ảnh kép cung cấp ánh sáng nền thanh lịch và rõ ràng mà không bị chói.

  Trải nghiệm rối loạn thoải mái và đầy đủ 61 phím Chống bóng mờ: Bàn phím cơ E-YOOSO công tắc màu đỏ được sử dụng với các công tắc màu đỏ cổ điển, đáp ứng nhanh chóng mà không bị lag, bàn phím cơ này sẽ cung cấp cho bạn phản hồi xúc giác tuyệt vời trên mỗi lần nhấn phím. Bố cục bước cũng có thể cung cấp cho bạn một góc công thái học để đánh máy. Công nghệ chống bóng mờ tiên tiến cho phép tất cả 61 phím hoạt động đồng thời để cung cấp phản ứng đánh máy nhanh. Bàn phím hỗ trợ plug & play mà không cần bất kỳ phần mềm nào.

  Bàn phím tiêm đôi và chân nghiêng có thể điều chỉnh: Bàn phím đi kèm với thêm hai keycaps màu cam hoặc trắng đẹp (ESC và thanh không gian). Double The injection-molded Keycaps cung cấp đèn nền đồng đều trong suốt và các đường cong công thái học, đảm bảo chữ không bị xước. Đáy bàn phím được thiết kế với giá đỡ có thể gập lại, chọn độ cao bạn cần!

  Chọn Công tắc Yêu cầu và Khả năng tương thích rộng: Công tắc màu xanh lam cung cấp phản ứng nhanh hơn và lò xo, âm thanh nhấp chuột sắc nét để thưởng thức đánh máy lò xo. Phản hồi điện trở yên tĩnh của Công tắc đỏ là hoàn hảo cho việc đánh máy và một nơi chơi game yên tĩnh. Bàn phím cơ E-YOOSO 60 tương thích với Windows 2000 / XP / Vista / 7/8/10 / Mac OS (Lưu ý: không khả dụng các phím tắt đa phương tiện trong hệ thống Mac OS).

  Vật chất: Hợp kim nhôm

  Màu: Xám-đen

  Gói hàng bao gồm:

  1 x Bàn phím cơ

  Chỉ có nội dung gói sản phẩm như trên, các sản phẩm khác không được bao gồm.

  Lưu ý: Ánh sáng chụp và cách hiển thị khác nhau có thể khiến màu sắc của vật phẩm trong hình hơi khác so với hàng thật. Sai số cho phép đo là +/- 1-3cm.

  Đề xuất khác