Bọc vở nilon cấp I Hồng Hà (3245) tập 10 chiếc chính hãng 14,000đ

 • Kích thước giấy: 170x240mm
 • Sản phẩm Bọc vở nilon cấp I Hồng Hà (3245) tập 10 chiếc đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 14,000đ xuống còn 14,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 162 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  14,000đ 14,000đ

  Giới thiệu Bọc vở nilon cấp I Hồng Hà (3245) tập 10 chiếc

  Bọc vở Hồng Hà 3245 dành cho học sinh tiểu học giúp cho sách vở luôn mới và sạch sẽ. Sản phẩm được làm từ nilon bền đẹp - dẻo dai. Thiết kế tiện dụng với phần gấp hai bên giúp giữ cho bìa vở luôn chắc chắn  không bị tháo rời. Phù hợp với các loại sách vở kích thước 170*240 (mm). Hình ảnh được in bằng công nghệ in ống đồng.

  Thông tin:

  ️ Kích thước: 170x240 (±2) (mm)

  ️ Màu sắc: Trong suốt

  ️Quy cách: 10 chiếc/tập - 2000 chiếc/thùng

  ️ Sản xuất: Hồng Hà

  ️ Xuất xứ: Việt Nam

  Lưu ý: Hiện tại SGK, sách tham khảo hay vở viết trên thị trường đều có nhiều kích thước khác nhau. Do đó trước khi mua, mình nên đo hoặc kiểm tra kích thước của sách/vở để mua bọc cho phù hợp. (Thường trên bìa hoặc trang lót của sách/vở đều có ghi chú kích thước)

  Nếu vẫn gặp khó khăn để đưa ra lựa chọn, đừng ngại inbox trực tiếp cho Hồng Hà để nhận tư vấn chính xác nhé!

  ------------------------------------------------------------

  Quý khách vui lòng quay lại clip khi mở hàng để làm bằng chứng khiếu nại với shop khi gặp vấn đề liên quan đến sản phẩm. Shop chỉ giải quyết khiếu nại khi có video clip đầy đủ.

  Để mua sỉ, mua số lượng lớn Bọc vở Hồng Hà 3245, Quý khách hàng vui lòng nhắn tin trực tiếp với shop nhé.

  #hongha #vpphongha #vanphongphamhongha #vpp #vanphongpham #bocvo #giaykiengbaotap #baovo #giaybaovo #biabaovo #baosach #giaybocsachvo #boc #decanbocsachvo #bocvocap1 #giaykieng #giaykiengbaosach #giaybaovo #baovogiay #bocsachgiaokhoa

  Đề xuất khác