Bút cảm ứng Goojodoq chuyên dụng cho Apple Pencil iPad 1 2 / Android IOS Xiaomi Huawei Samsung chính hãng 350,000đ

Sản phẩm Bút cảm ứng Goojodoq chuyên dụng cho Apple Pencil iPad 1 2 / Android IOS Xiaomi Huawei Samsung đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 600,000đ xuống còn 350,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Nước ngoài, 354 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

600,000đ 350,000đ

Giới thiệu Bút cảm ứng Goojodoq chuyên dụng cho Apple Pencil iPad 1 2 / Android IOS Xiaomi Huawei Samsung

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Bút cảm ứng đa năng GOOJODOQ (thiết kế đa năng) [Khả năng tương thích đa năng] Bút cảm ứng của chúng tôi có công nghệ điện dung mới nhất đảm bảo sản phẩm của chúng tôi tương thích rộng rãi với hầu hết các sản phẩm màn hình cảm ứng, bao gồm cả Apple iPad, iPhone, máy tính bảng Samsung, điện thoại

Bút cảm ứng GOOJODOQ Gen 3 ngòi 1.3 POM (thiết kế siêu bền, không cần phóng to để viết chữ nhỏ), không gây tiếng ồn khi viết

Ngòi bút có thể được thay đổi

Độ chính xác chính xác cao với việc tích hợp một đầu bút siêu nhỏ, giúp bạn dễ dàng chọn các icon nhỏ, nhấp vào bảng chữ cái nhỏ và cung cấp cho bạn độ chính xác tốt khi viết, vẽ và tạo nội dung chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Giúp bạn tìm ra tiềm năng nghệ thuật của bản thân.

Thiết kế từ tính có thể gắn vào mặt bên của iPad Pro 11 12.9 2018 và 2020, không dễ mất, nhỏ gọn và tiện lợi hơn.

Sản phẩm đi kèm một đầu ngòi có thể thay thế (dễ cài đặt)

Thời lượng pin lâu dài với cổng sạc USB và pin tích hợp hỗ trợ 20 tiếng sử dụng hoạt động và chỉ cần sạc 1-2 tiếng. Với chức năng Tiết kiệm điện năng thông minh, bút sẽ tự động tắt nguồn sau mỗi 30 phút.

Gói hàng bao gồm:

1 x Bút Goojodoq

1 x Cáp sạc

1 x Hướng dẫn sử dụng

1 x Vỏ bảo vệ

1 x Đầu ngòi

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: Bút này có hoạt động với mọi loại iPad không?

Đáp: Có. Sản phẩm có thể hoạt động trên mọi iPad và máy tính bảng Android, điện thoại.

Hỏi: Tại sao sản phẩm không hoạt động trên iPad của tôi?

Đáp: Xin đừng lo lắng! Vui lòng kiểm tra xem sản phẩm đã được sạc và bật chưa, sau đó vào iPad của bạn, tắt tính năng ”only draw with apple pencil” như hình ảnh hướng dẫn của chúng tôi.

Hỏi: Sản phẩm có thể sử dụng với iPad Mini 4 không?

Đáp: Có

Hỏi: Sản phẩm có hoạt động trên các sản phẩm Android không?

Đáp: Có

Đề xuất khác