Cành quả sung nhũ kim tuyến trang trí oản, tháp bánh Vật tư phụ kiện Oản, giỏ hoa quà Noel | LU chính hãng 5,499đ

Sản phẩm Cành quả sung nhũ kim tuyến trang trí oản, tháp bánh Vật tư phụ kiện Oản, giỏ hoa quà Noel | LU đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 5,499đ xuống còn 5,499đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 2043 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

5,499đ 5,499đ

Giới thiệu Cành quả sung nhũ kim tuyến trang trí oản, tháp bánh Vật tư phụ kiện Oản, giỏ hoa quà Noel | LU

Cành quả sung nhũ kim tuyến trang trí oản, tháp bánh Vật tư phụ kiện Oản, giỏ hoa quà Noel | LU

Kích thước: C: 8, R: 5, D: 5

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúng tôi cung cấp các mẫu oản gia truyền, đã có từ lâu đời với hơn 40 năm kinh nghiệm, LU - Oản cao cấp tự tin cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm oản chất lượng nhất, chế biến gia công bằng tay, đảm bảo hương vị cũng như nghệ thuật. Oản dâng lễ không chỉ đẹp bên ngoài, mà còn đảm bảo cả phần hồn hương liệu bên trong.

Hotline: 09 67 65 66 68

Hà Nội: Số 1, ngách 41, ngõ 62, đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa

Hải Phòng: Số 70, đường Lam Sơn, quận Lê Chân (chỉ nhận đặt hàng)

Facebook:

Mẫu oản: https://www.facebook.com/Group.LuxuryHomes

Phụ kiện: https://www.facebook.com/LuxuryHomesGroups

Với số lượng lớn, quý khách vui lòng chọn mẫu và đặt hàng trước nhé !

Lưu ý:

Shop luôn cố gắng giao hàng nhanh nhất, giao ngay trong ngày. Các Đơn vị vận chuyển (ĐVVC) thông thường có 1 chuyến xe lấy hàng duy nhất vào lúc 18h tối đến kho chính của họ, nên dù giao lúc nào trước thời gian đó, hàng cũng chỉ nằm tại kho chính Hà Nội chứ chưa giao đi ngay được. Tốc độ vận chuyển phụ thuộc vào ĐVVC, và hiện tại Shopee không cho lựa chọn ĐVVC, trước đây nhanh (J&T, GHN...) chỉ hôm trước hôm sau là tới, chậm (Shopee Express) có khi mất cả tháng.

Chúng tôi mong muốn khách hàng hiểu, là người bán hàng LU luôn muốn giao hàng sớm nhất có thể; và dựa theo tính chất vận chuyển Shopee, Quý khách có thể cân nhắc để chủ động trong công việc cá nhân của mình.

#Oan #Oanquat #LuxuryHomes #Oanduong #Oanngoc #Oannghethuat #Oantailoc #Oanthocung #Oansen #Vattuoan #oanthogiatien #OanleTet #dothocung #OanlePhat #Oandaotien #Oansile #OanHaiPhong #OanHaNoi #CTVsile #Oanhoakimtuyen #Oanmauvang #OanLongPhung #OanRongPhuong #Oangiatruyen #Oancanhvanglangoc #Phukienoan #Oandao #Oantrau #OanTanSuu #Oankimnguu #Hoakimtuyen #Hoatrangnguyen #Ruybangda #Quatgo #Quattram #Quatlong #Mechhoa #Mech #Duoicong #Trangtrithapbia #Trangtribanhkeo #phoicong #cotcong #cotoan #thapbia #thapcoca #thoivang #giohoa #gioqua #hoalua #maudon #tienUSD #deoan #banhkhao #thapbanhkhao #daykem #kemcuon #kembuoc #kem #Buom #Buomtrangtri #lLuoikimtuyen #Xu #tien

Đề xuất khác