Cốc nguyệt san Beucup kèm máy tiệt trùng hơi nước+dung dịch vệ sinh+túi vải chính hãng 499,000đ

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Sản phẩm Cốc nguyệt san Beucup kèm máy tiệt trùng hơi nước+dung dịch vệ sinh+túi vải đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 499,000đ xuống còn 499,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  499,000đ 499,000đ

  Giới thiệu Cốc nguyệt san Beucup kèm máy tiệt trùng hơi nước+dung dịch vệ sinh+túi vải

  Thông tin chi tiết về cốc nguyệt san BeU Cup

  - Thành phần chính : 100% Silicone Y tế Wacker – Germany

  - Màu sắc : Trắng trong

  - Kích thước : 45 mm*65mm

  - Dung tích : 40ml

  - Đơn vị phân phối : Công ty CP Công nghệ Chăm Sóc Sức Khoẻ – Hecatech

  - Tiêu chuẩn : FDA Hoa Kỳ , Bộ Y tế

  - Dây chuyền sản xuất : Quy trình sản xuất CNS khép kín, vô trùng, đạt ISO 13485 – tiêu chuẩn đặc biệt dành cho trang thiết bị y tế

  - Size : 1 size duy nhất , sản xuất riêng cho phụ nữ việt nam .

  - Xuất Xứ : Việt Nam

  - Bộ sản phẩm bao gồm:

  1. Một CNS BeU Cup

  2. Một gel rửa CNS BeU Mate

  3. Một máy tiệt trùng cốc bằng hơi nước

  4. Một túi vải

  Cốc nguyệt san BeU Cup – sản phẩm cứu cánh cho các nàng trong ngày “đèn đỏ”. BeU Cup là thương hiệu cốc nguyệt san đầu tiên được sản xuất dựa trên các đặc điểm sinh lý của phụ nữ Việt. Đặc biệt an toàn với cơ thể và đạt các tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ.

  BeU Cup là cốc nguyệt san đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Mang thương hiệu Made in Vietnam nhưng sánh ngang tầm đẳng cấp quốc tế. Với 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức (Silicone Y tế hóa lỏng). Quy trình sản xuất khép kín, vô trùng với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt giữa hai đầu. và là sản phẩm cốc nguyệt san đầu tiên được Bộ Y tế chứng nhận an toàn.

  Tác dụng của cốc nguyệt san

  Cốc nguyệt san là loại cốc có hình giống như chiếc chuông nhỏ hoặc có dạng phễu với độ dài khoảng 5cm. Cốc nguyệt san dùng để làm gì? Đó là sản phẩm thay thế băng vệ sinh và tampon chuyên dùng trong ngày ấy, được cho vào vùng kín để hứng lấy kinh nguyệt trong những ngày đèn đỏ.

  Nhờ các tác dụng của cốc nguyệt san nên sản phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới. Cốc được làm từ chất liệu silicon hoặc nhựa y tế cao cấp. Chính vì thế, sản phẩm có tính đàn hồi, độ mềm dẻo cao, không mùi khó chịu và cực an toàn cho chị em.

  Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau. Các loại cốc nguyệt san thường có nhiều màu sắc, nhiều kích cỡ để phù hợp với cơ thể phụ nữ. Điểm đặc biệt của cốc nguyệt san là có thể tái sử dụng được nhiều lần và có nhiều ưu điểm vượt trội.

  Dùng cốc nguyệt san Tiết kiệm chi phí

  Lưu ý: Đừng quên vệ sinh cốc nguyệt san để sử dụng cốc cách an toàn và lâu dài

  Đề xuất khác