Đầm Sườn Xám Cách Tân Ngắn Tay Phong Cách Retro Trung Hoa 2020 Cho Nữ chính hãng 165,500đ

 • Chiều dài váy: Mini
 • Mẫu: Trơn
 • Sản phẩm Đầm Sườn Xám Cách Tân Ngắn Tay Phong Cách Retro Trung Hoa 2020 Cho Nữ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 165,500đ xuống còn 165,500đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Nước ngoài, 46 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  165,500đ 165,500đ

  Giới thiệu Đầm Sườn Xám Cách Tân Ngắn Tay Phong Cách Retro Trung Hoa 2020 Cho Nữ

  Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

  Phong cách: đầm sườn xám tân cách

  Chiều cao xẻ tà: xẻ tà thấp

  chiều dài tay áo: tay áo ngắn

  Hình dạng cổ áo: cổ cao

  Vải / Chất liệu: Khác / Polyester (Sợi Polyester)

  Chất liệu bao gồm: 91% (bao gồm) -95% (bao gồm)

  Độ tuổi phù hợp: thanh niên và trung niên (26-40 tuổi)

  Có thêm vải len cashmere: không cashmere

  Chiều dài dầm: chiều dài đầm sườn xám

  Làm từ các loại vải chất lượng cao, tay nghề thủ công tốt và làm nổi bật chất lượng! Nhà máy lớn tiết kiệm được lợi nhuận trung gian và tận hưởng quần áo đẹp với giá thấp! Bạn có thể kiếm được khi bạn mua ! [Lời hứa long trọng: sản phẩm đảm bảo! không phải là một xưởng nhỏ !!] quý khách có thể yên tâm Mua!

  M (dành cho cân nặng 95-105 kg),

  L (dành cho cân nặng 105-115 kg),

  XL (dành cho cân nặng 115-125 kg),

  2XL (dành cho cân nặng 125-135 kg),

  3XL (dành cho cân nặng 135-145 kg),

  Kích thước để tham khảo, xin chọn theo kích thước thực tế, vui lòng tham khảo bảng kích thước và tư vấn dịch vụ khách hàng. ~ Các bạn có nhu cầu biết thông tin sản phẩm xin liên hệ~ Để được phục vụ các bạn thuận tiện và nhanh chóng hơn

  Lưu ý:

  1. Cửa hàng này là một doanh nghiệp xuất sắc với hàng hóa từ Trung Quốc đại lục, và được bán ở Đông Nam Á, với chất lượng đảm bảo và dịch vụ chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

  2. Sau khi mua sản phẩm, vui lòng mở gói hàng ngay để xem hàng của bạn có bị lỗi hay không. Nếu có sự cố hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý kịp thời

  3 Người mua thân mến, nếu bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng theo dõi đến chúng tôi và đánh giá năm sao! Chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động theo thời gian và sẽ thông báo cho bạn trong thời gian.

  Đề xuất khác