Dây Cáp Sạc Nhanh TOPK AN24 3A Thiết Kế Dây Nylon Bện Cổng Micro USB Type C Cho Samsung Xiaomi chính hãng 29,000đ

 • Hạn bảo hành:
 • Loại bảo hành:
 • Độ dài cáp: 1m
 • Loại cáp điện thoại: Type C
 • Loại cáp điện thoại: Micro USB
 • Tính năng cáp: không rối
 • Sản phẩm Dây Cáp Sạc Nhanh TOPK AN24 3A Thiết Kế Dây Nylon Bện Cổng Micro USB Type C Cho Samsung Xiaomi đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 58,000đ xuống còn 29,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Nước ngoài, 2669 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  58,000đ 29,000đ

  Giới thiệu Dây Cáp Sạc Nhanh TOPK AN24 3A Thiết Kế Dây Nylon Bện Cổng Micro USB Type C Cho Samsung Xiaomi

  Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

  Lưu ý: Cáp sạc không tương thích với Samsung A50/A51

  Chào mừng bạn đến với trung tâm mua sắm trên Shopee Mall - Cửa hàng chính hãng TOPK

  TOPK đã giành được siêu giải thưởng Thương hiệu có ảnh hưởng nhất năm 2020 tại thị trường Đông Nam Á. TOPK chuyên về các sản phẩm điện tử tiêu dùng và hầu hết các phụ kiện điện thoại.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm,

  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chân thành giúp bạn giải quyết các vấn đề.

  Chi tiết sản phẩm:

  Tên sản phẩm: Cáp sạc nhanh AN24

  Màu sắc: Trắng, Xanh dương

  Chiều dài: 1 mét (3.28ft)

  Cường độ dòng điện đầu ra: Cổng Type-C: Tối đa 3A; Cổng Micro: Tối đa 2.4A

  Chất liệu: Cổng kim loại + Dây nylon, giúp sản phẩm bền và chống rối dây.

  Chứng nhận: FCC, CE, ROHS

  Đặc điểm:

  Sạc nhanh & truyền dữ liệu: Cáp này hỗ trợ sạc nhanh QC 2.0/3.0, hiệu quả đáp ứng cao trong việc sạc thiết bị của bạn. Tốc độ đồng bộ hóa dữ liệu lên tới 480Mb/giây. Ảnh, video và tất cả dữ liệu của bạn có thể được chuyển và đồng bộ hóa dễ dàng.

  Chất liệu nylon bện đặc biệt: Dây sạc TOPK được sản xuất tốt với sợi nylon bện trơn mịn có thể bảo vệ lõi dây. Với tuổi thọ hơn 10000 lần uốn cong đã được thử nghiệm, dây sạc của chúng tôi vẫn chắc chắn và mạnh mẽ. Dây cũng không bị rối và rất mềm dẻo thuận tiện sử dụng trong cuộc sống của bạn hơn.

  Khả năng tương thích:

  Cáp Micro cho tất cả các thiết bị Micro (Android): Chẳng hạn như Samsung Galaxy S7/S6 Edge/S5/S4, Máy tính bảng Samsung/Tab, tay cầm chơi game Xbox One, tay cầm chơi game PS4, Điện thoại Windows, Huawei Honor 7X/6X, Motorola, LG, Google Nexus, Blackberry, Sony, HTC, Nokia, ZTE, Blackberry, bàn phím không dây và nhiều thiết bị giao diện micro khác.

  Cáp Type-C dành cho tất cả các thiết bị Type-C: Chẳng hạn như Samsung Galaxy Note 8, Samsung Galaxy S8, S8 Plus, LG V30 V20 G6 G5, Macbook, OnePlus 3T 2, Nexus 5X/6P, Google Pixel, Moto Z2 Play, Lumia 950, Nintendo Switch và các thiết bị giao diện loại C khác.

  Gói hàng bao gồm:

  1 * Dây cáp

  Lưu ý:

  Xin lưu ý rằng dây cáp Type-C không tương thích với Samsung A50 A50S.

  Hãy chắc chắn rằng các thiết bị, củ sạc đều hỗ trợ giao thức sạc nhanh để đạt được hiệu quả sạc nhanh.

  Hãy giữ cho phích cắm và cổng sạc sạch sẽ. Nếu KHÔNG thể sạc được, vui lòng sử dụng tăm bông khô để làm sạch giao diện dữ liệu của điện thoại di động, đầu cắm của cáp và giao diện cáp. Cảm ơn bạn.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm và đơn đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi kịp thời, chúng tôi sẽ trả lời và hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất.

  Đề xuất khác