Dây Giày Thể Thao Sneaker Tròn MINSU M0201 120cm với 10 Màu Nổi Bật Cho Bạn Chọn Shoelaces Phụ Kiện Giày, Trắng, Đen chính hãng 9,200đ

 • Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: MINSU
 • Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: 166A Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức
 • Sản phẩm Dây Giày Thể Thao Sneaker Tròn MINSU M0201 120cm với 10 Màu Nổi Bật Cho Bạn Chọn Shoelaces Phụ Kiện Giày, Trắng, Đen đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 20,000đ xuống còn 9,200đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 69 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  20,000đ 9,200đ

  Giới thiệu Dây Giày Thể Thao Sneaker Tròn MINSU M0201 120cm với 10 Màu Nổi Bật Cho Bạn Chọn Shoelaces Phụ Kiện Giày, Trắng, Đen

  - Dây Giày Tròn Nam Nữ MINSU được áp dụng:

  Chính Sách bảo hành trọn đời

  Nhận hàng khác hình, MINSU bù thêm 100K làm mất thời gian của Bạn.

  Hình CHỤP THẬT % màu sắc, chất liệu...

  Độ Dài: 120cm

  Made in Viet Nam

  Dây Giày Tròn Nam Nữ MINSU bán theo số lượng 1 cặp

  Chi Tiết Sản Phẩm: Dây Giày Tròn Nam Nữ MINSU

  Tên sản phẩm: Dây Giày Tròn Nam Nữ MINSU

  Mã sản phẩm: M0201

  Mô tả sản phẩm: Một trong những phụ kiện không thể thiếu của đôi giày chính là những chiếc dây màu sắc. Và bạn có biết một chiếc dây cũng giống như màu tóc của một cô gái vậy. Khi bạn thay đổi màu sắc cũng chính là thay đổi style của đôi giày. Trầm hơn, phá cách hơn hay năng động hơn chính là nhờ phụ kiện này đấy. Vậy thì còn chần chừ gì mà không thử thay đổi một cặp dây giày phá cách theo phong cách riêng của mình bạn nè?

  Bạn có biết đôi giày màu trắng là đôi giày quốc dân, mix gì cũng xinh không? Cũng vì thế item giày trắng phù hợp với rất nhiều màu dây giày khác nhau.

  • Kết hợp với dây màu đen, tạo điểm nhấn trầm, làm mới đôi giày theo phong cách không quá nổi bật cũng vẫn sang chảnh.

  • Dây giày màu xanh phù hợp với những bạn yêu thích nổi bật, khả năng mix đồ siêu cute thần thánh.

  • Màu hồng hoặc màu phản quang mang đến cá tính đặc biệt, độ chất lừ và mới mẻ.

  • Với chất liệu 100% sợi vải, giúp dây giày mềm, nhẹ hơn những loại dây khác. Ngoài ra, màu sắc của dây giày cũng tươi mới mà không lo phai màu do công nghệ nhuộm tiên tiến nhất.

  • Hai đầu dây được cố định chắc chắn bởi nhựa trong, ép bằng nhiệt vừa đủ.

  Đây là bản dây giày mới nhất, phù hợp với mọi dòng sneaker, giày thể thao phong cách cần thay dây. giờ đây đã có MINSU, bạn chẳng cần phải lo lắng khi lỡ mà em cún xinh xắn cắn mất dây. Hay đơn giản là bạn muốn thay style cho đôi giày cũ yêu quý.

  ️️️️ LƯU Ý ️️️️

  Lưu ý 1: Nếu Bạn nhận phải sản phẩm lỗi hoặc nhận nhầm sản phẩm khác. Mong Khách inbox cho MIN để đổi sản phẩm mới cho Bạn trước khi đánh giá nhé.

  Lưu ý 2: Hàng khi đóng cho Bạn rất đẹp nhưng khi vận chuyển có thể bị móp méo không còn nguyên vẹn. Mong đừng vì cái hộp mà đánh giá 1*, Tội MINSU lắm ạ

  #daygiay #daygiaydet #daygiaythethao #daygiay #daygiayconverse #daygiaytrang #daygiaysneaker #daygiaynike #daygiaymau #daygiaytron #giaygiay #daygiaynu #daytron #daygiay1m4 #daygiay1m2 #daygiaydai #daygiaybantron #daygiay1m #daygiaymau #daygiaythethaobantron #daygiayphukiengiay #daygiaythethao #daytron #shoelaces #shoelacestron

  Đề xuất khác