SẴN Hàng xịn viền cam - Boots Helia Dáng Basic Hàng Hộp To Giữ Form Kèm Túi Thơm chính hãng 435,000đ

 • Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: Đang cập nhật
 • Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: Đang cập nhật
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Sản phẩm SẴN Hàng xịn viền cam - Boots Helia Dáng Basic Hàng Hộp To Giữ Form Kèm Túi Thơm đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 435,000đ xuống còn 435,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  435,000đ 435,000đ

  Giới thiệu SẴN Hàng xịn viền cam - Boots Helia Dáng Basic Hàng Hộp To Giữ Form Kèm Túi Thơm

  Có rất nhiều nơi sử dụng hình ảnh giống của shop mình, bạn nán lại đọc chút để tụi mình có thể giúp bạn lựa chọn sản phẩm xứng đáng số tiền mình bỏ ra nhé ‍️

  ️‍ SẢN PHẨM ĐƯỢC KIỂM TRA THỦ CÔNG, KHÔNG BÁN HÀNG MAY LẠI. Có rất nhiều shop sử dụng hình ảnh giống của shop nhưng lại kinh doanh sản phẩm chất lượng ko tốt, chỉ khi lựa chọn sản phẩm của chúng mình và cầm trên tay bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Hàng của tụi mình được nhập trực tiếp từ xưởg, được đặt may gia công và kiểm tra theo số lượng, hoàn thiện, tuổi thọ tốt hơn nhiều so với các loại hàng cùng ngoại hình có giá rẻ.

  ️‍ CHỈ CÓ Ở TẠI JULY BOOTS. Khác với các mặt hàng kém chất lượng thường không có hộp/hộp nát vì được may rập khuôn số lượng lớn, hay vận chuyển đường xa từ nước ngoài, nhưng ở tại shop chúng mình bạn được trang bị hộp giày mới cứng cáp, vải hút ẩm và túi thơm giữ mùi để hàng được bảo quản tối đa khi tới nhận tới tay, đây là ĐẶC QUYỀN RIÊNG cho khách khi mua hàng tại July ạ. Mua sản phẩm tại shop, bạn có nhiều năm để sử dụng, không hề uổng phí túi tiền đã bỏ ra.

  🦄 Thông tin sản phẩm:

  - Màu sắc: Đen

  - Chiều cao gót: 3 cm

  🦄. Hướng dẫn bảo quản giày

  - Các vết bẩn giày da có thể được lau bằng kem lau túi, vết xước nên dùng axetol (mua tại các cửa hàng làm móng) để lau qua, hạn chế dùng dầu olive để lau giày.

  - Với bốt da lộn có thể mua xịt chống thấm để bảo quản được tốt hơn

  🦄 Chính sách đổi trả

  - Với các mẫu có sẵn, shop sẽ HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ TẬN NƠI cho bạn nếu còn dư size nè. Bạn inb shop để được hỗ trợ nha

  - Hỗ trợ đổi với các trường hợp: lỗi sản xuất, ko vừa size hay tự dưng thấy ko hợp phong thuỷ nên đổi mẫu khác

  Team July chào các bạn. Tụi mình xuất thân là dân chuyên review lang thang trên các group order. Với niềm đam mê giày Boots to lớn, tụi mình đã nghiên cứu và thành lập team July với sứ mệnh đem những mẫu Boots tưởng như chỉ dành cho những dịp đặc biệt, trở thành một món phụ kiện phổ thông như đi làm, đi học mà ai cũng nên có trong tủ đồ.

  Hy vọng rằng có thể một lần được hỗ trợ cho bạn. Team July luôn luôn cố gắng cải thiện chất lượng mỗi ngày để sản phẩm tới tay bạn được tốt nhất, xứng đáng với túi tiền mà bạn đã bỏ ra.

  Đề xuất khác