KEM DƯỠNG DA CHỐNG NẺ ÔNG GIÀ TUYẾT CỦA NGA 50G chính hãng 45,000đ

Sản phẩm KEM DƯỠNG DA CHỐNG NẺ ÔNG GIÀ TUYẾT CỦA NGA 50G đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 45,000đ xuống còn 45,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

45,000đ 45,000đ

Giới thiệu KEM DƯỠNG DA CHỐNG NẺ ÔNG GIÀ TUYẾT CỦA NGA 50G

KEM DƯỠNG DA CHỐNG NẺ ÔNG GIÀ TUYẾT

Xuất xứ: Nga

Thể tích: 50ml

Thành phần của kem nẻ ông già tuyết:

– Vitamin A, E, hoa cúc

– Tác dụng dược lý

Kem nẻ ông già tuyết Mopo3ko của Nga được thiết kế đặc biệt để bảo vệ da bé nhạy cảm trong mùa đông vì lạnh, gió, sương, tuyết và để ngăn ngừa hăm tã ở trẻ em do việc sử dụng của bao bì quá mức.

- Sản phẩm hot nhất mùa hanh khô, được nhiều bà mẹ dùng. Các mẹ có con bị nẻ má đỏ ửng hay da bé bị nẻ khô ráp, hay vò mặt, dùng sản phẩm này da con sẽ mềm, mát và hết ngay khó chịu.

- Sản phầm có tinh dầu hắc mai (1 loại cây thiên nhiên ở xứ lạnh Nga) có tác dụng cản gió rất hiệu quả, khi mẹ cho bé ra ngoài chỉ cần bôi 1 chút cho bé là yên tâm tuyệt đối.

- Kem bôi có tác dụng dưỡng da đồng thời giúp bé ấm áp hơn khi đi ngoài trời lạnh, chỉ cần bôi 1 lớp mỏng lên mặt bé là bé không có cảm giác lạnh buốt, lạnh căm ở mặt nữa, kết hợp với hơi thở của mình phả ra trên da giúp kem có tác dụng sưởi ấm khuôn mặt bé.

- Kem giúp da bé luôn mịn màng, không thô ráp, không nứt nẻ trong mùa hanh khô, mùa đông.

- Kem có tác dụng giữ ẩm kéo dài tới 8 tiếng.

- Khi dùng da không bị hiện tượng mốc.

- Kem dạng tuýp, dễ sử dụng, dễ bảo quản & dễ mang theo mọi lúc mọi nơi.

- Kem tuyệt đối an toàn cho bé từ sơ sinh, không kích ứng da, kể cả những bé có làn da nhạy cảm.

Đề xuất khác