[Mã BMBAU50 giảm 7% đơn 99K] 1 Áo gối nằm chống thấm bảo vệ ruột gối Minh Mẫn chính hãng 52,000đ

 • Hạn bảo hành: 6 tháng
 • Bộ sản phẩm: Không
 • Xuất xứ: việt nam
 • Chất liệu: cotton thun
 • Chiều dài: 65cm
 • Sản phẩm [Mã BMBAU50 giảm 7% đơn 99K] 1 Áo gối nằm chống thấm bảo vệ ruột gối Minh Mẫn đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 80,000đ xuống còn 52,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  80,000đ 52,000đ

  Giới thiệu [Mã BMBAU50 giảm 7% đơn 99K] 1 Áo gối nằm chống thấm bảo vệ ruột gối Minh Mẫn

  NOTE : SẢN PHẨM MUA KÈM DEAL SỐC GIÁ 0Đ ĐƯỢC LỰA NGẪU NHIÊN (1 CÁI )

  GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SẢN PHẨM DRAP CHỐNG THẤM

  Vấn đề:

  - Gia đình có em bé hay tè dầm, bé làm đánh đổ nước lên đệm, hoặc người bệnh đi tiểu không tự chủ thì rất dễ làm cho những chiếc đệm của gia đình có mùi hôi khó chịu gây ẩm mốc và đệm cũng sớm bị hư hỏng một cách nhanh chóng.

  - Chúng ta có thể giặt drap trải giường nhưng không thể giặt tấm đệm cực dày nên nhiều gia đình phải sống chung với mùi hôi mà không biết làm thế nào...

  Drap chống thấm sẽ giải quyết nỗi lo giúp bạn:

  - Drap trải giường bọc đệm với tác dụng chống thấm sẽ giải quyết được nỗi lo bị hỏng đệm, mất vệ sinh hoặc để lại mùi khó chịu do nước bẩn thấm loang lổ.

  - Được dệt bằng chất liệu vải thun cotton Hàn Quốc cao cấp, vải lụa tổng hợp chống thấm 100% không bí, đảm bảo đối lưu không khí và rất ít gây sột soạt khi di chuyển trên giường.

  - Khi nước đổ ra hoặc bé tè ra chỉ cần dùng khăn ẩm lau.khô ngay 1 phút

  - Drap chống thấm còn ngăn bụi bẩn, cát lọt xuống đệm giúp cho tăng độ bền của những chiếc đệm đắt tiền và êm ái của bạn.

  - Sử dụng hết sức đơn giản, chỉ cần bọc drap chống thấm ngoài đệm .lau sạch khi bị bẩn .giặt tay và máy đều đc.

  - Là vật dụng thiết yếu các nhà có con nhỏ tè dầm, người già, bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ, nhà trẻ, tiệm spa….làm quà tặng ý nghĩa.

  Kho hàng ở Thủ Đức -

  Đề xuất khác