Máy Cạo Râu Xiaomi Enchen BlackStone 3 - Bảo Hành 6 Tháng - Shop Điện Máy Center chính hãng 299,000đ

Sản phẩm Máy Cạo Râu Xiaomi Enchen BlackStone 3 - Bảo Hành 6 Tháng - Shop Điện Máy Center đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 479,000đ xuống còn 299,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 445 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

479,000đ 299,000đ

Giới thiệu Máy Cạo Râu Xiaomi Enchen BlackStone 3 - Bảo Hành 6 Tháng - Shop Điện Máy Center

Máy Cạo Râu Xiaomi Enchen BlackStone 3 - Bảo Hành 6 Tháng - Shop Điện Máy Center

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

model: Blackstone3

Tên sản phẩm: Máy cạo râu điện Enchen Blackstone 3

Model: BlackStone 3

Công suất định mức: 5W

Điện áp định mức: 5V

Thời gian sạc: Tối đa 120 phút

Tuổi thọ pin: Tối đa150 phút

Đánh giá chống nước IPX7, hỗ trợ cạo râu toàn thân, cạo râu ướt & khô

Đầu nổi độc lập 3D phù hợp với hầu hết những người có đường viền khuôn mặt khác nhau

Lưới lưỡi kép mỏng giúp cải thiện đáng kể hiệu quả cạo râu

Lưới lưỡi dao hai vòng mỏng giúp cải thiện đáng kể hiệu quả cạo râu. Động cơ mạnh với siêu công suất 5W, độ ồn thấp 67dB, mang lại trải nghiệm cạo râu thoải mái hơn nhiều

Hệ thống thông minh ESM giữ tốc độ quay liên tục trên dung lượng pin thấp

Thời gian sạc 2 giờ giúp sử dụng tối đa 3 giờ.3 tháng chờ (1.5 phút / lần)

Khóa khi đi du lịch: Nhấn và giữ trong 3 giây để mở chế độ khóa

Thiết kế nâng cấp, hoàn thiện tốt

Trước đó hãng cũng đã ra mắt phiên bản tiêu chuẩn Enchen BlackStone được khá nhiều sự chú ý. Tuy nhiên phiên bản lần này đã được nâng cấp toàn diện về mặt thiết kế. Enchen BlackStone 3 đã được trang bị thêm màn hình kĩ thuật số, thời lượng pin cũng được nâng cấp lâu hơn, độ hoàn thiện cũng tốt hơn. Đặc biệt là khả năng kháng nước cấp độ cao, chính vì vậy người dùng có thể hoàn toàn ngâm chiếc máy cạo râu này dưới nước mà không sợ ảnh hưởng đến phần cứng bên trong.

Trang bị đầu dao cắt chính xác

Máy cạo râu Enchen BlackStone 3 được trang bị 3 đầu cạo độc lập, mỗi đầu cắt được thiết kế với bề mặt nhẵn và có độ đàn hồi tốt thích ứng với mọi đường cong trên khuôn mặt, ở các vị trí khó tiếp cận như quanh môi, má, cằm và cổ,…Phần lưỡi dao cắt được gia công với vật liệu thép nhập khẩu Nhật Bản với độ chính xác cao. Đặc biệt phần lưỡi còn được thiết kế hai vòng giúp tăng gấp đôi diện tích tiếp xúc giữa lưới dao và mặt cho trải nghiệm cạo mượt mà và hiệu quả hơn.

Một ưu điểm đáng kể nữa trên Enchen BlackStone 3 chính là phần đầu cắt có thiết kế tách biệt với thân máy. Do đó bạn có thể dễ dàng tháo rời đầu cắt để vệ sinh dưới nước và lắp lại sau khi đã vệ sinh.

Công suất mạnh mẽ, dung lượng pin lớn

Máy cạo râu thông minh Enchen BlackStone 3 còn được trang bị đông cơ với công suất 5W chuyển động mạnh mẽ và chính xác nhưng vẫn kiểm soát tiếng ồn ở mức 67dB. Khi pin yếu, lưỡi dao đằng trước sẽ giữ nguyên tốc độ để tránh gây kẹt khi dùng ở tốc độ thấp.

Với chiếc máy cạo râu này thì chỉ cần 1 giờ sạc đầy qua giao diện USB Type-C người dùng đã có thể sử dụng liên tục trong 90 phút. Cụ thể trung bình thời gian sử dụng khoảng 1.5 phút thì bạn đã có thể dùng liên tục trong vòng 2 tháng. Máy cũng được tích hợp hệ thống  sạc thông minh, chống quá tải và bảo vệ mạch.

xiaomi black stone 3, xiaomi blackstone shaver, xiaomi blackstone 3d, xiaomi enchen blackstone 3d, xiaomi enchen blackstone 3 pro, enchen, enchen black stone 3d, xiaomi enchen black stone, xiaomi enchen 3d, enchen black stone, enćhen, xiaomi black stone 3d, enchen 3d, xiaomi black stone, xiaomi enchen black, máy cạo râu xiaomi enchen blackstone 3d, máy cạo râu enchen blackstone 3d, máy cạo râu enchen blackstone 3 của xiaomi, máy cạo râu điện enchen blackstone 3d, máy cạo râu điện xiaomi enchen blackstone 3 3d, máy cạo râu xiaomi enchen blackstone 3 electric shaver 3d, #xiaomiblackstone3, #xiaomiblackstoneshaver, #xiaomiblackstone3d, #xiaomienchenblackstone3d, #xiaomienchenblackstone3pro, #enchen, #enchenblackstone3d, #xiaomienchenblackstone, #xiaomienchen3d, #enchenblackstone, #enćhen, #xiaomiblackstone3d, #enchen3d, #xiaomiblackstone, #xiaomienchenblack, #máycạorâuxiaomienchenblackstone3d,#máycạorâuenchenblackstone3d, #máycạorâuenchenblackstone3củaxiaomi, #máycạorâuđiệnenchenblackstone3d,#máycạorâuđiệnxiaomienchenblackstone33d, #máycạorâuxiaomienchenblackstone3electricshaver3d

Đề xuất khác