Posee Horizontal Strap Wedge Slippers PS3716 chính hãng 199,000đ

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Giày cao gót: Không gót
 • Loại Khóa: Khóa kéo
 • Chất liệu: eva
 • Sản phẩm Posee Horizontal Strap Wedge Slippers PS3716 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 249,000đ xuống còn 199,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Nước ngoài, 329 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  249,000đ 199,000đ

  Giới thiệu Posee Horizontal Strap Wedge Slippers PS3716

  Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

  EVA

  Được nhập khẩu

  CHẤT LIỆU - Được làm từ EVA được tuyển chọn chất lượng cao, đem đến một đôi dép mềm với đế rất bền. Giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi mang dép.

  ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM - Dép thoải mái, nhẹ nhàng, thân thiện với làn da, không dễ biến dạng, không độc hại và khô nhanh. Giúp đôi chân của bạn thoải mái và giảm đau khi mang dép. Vui lòng chọn kích thước thích hợp theo bảng kích thước.

  SỬ DỤNG MỌI LÚC - Thích hợp cho mọi dịp giải trí bình thường, dễ dàng mang vào và tháo ra. Thích hợp cho đi trong phòng ngủ, trong nhà, phòng khách, đi nghỉ mát, giải trí, đi du lịch, hồ bơi, spa, phòng tập thể dục, v.v.

  ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG - Với POSEEhome, bạn sẽ không phải lo lắng khi mua hàng. Với các phong cách thời trang hơn trong poseehome, bạn có thể nhấp vào cửa hàng của chúng tôi để xem thêm.

  Ý TƯỞNG THIẾT KẾ - Giúp dễ dàng tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn. Khi bạn mang đôi dép POSEEhome, bạn sẽ cảm thấy như mình đang bước trên những đám mây.

  Đề xuất khác