Sách - Tâm Lý Học Tội Pham – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội chính hãng 101,500đ

 • Loại phiên bản: Phiên bản thông thường
 • Nhập khẩu/ trong nước: Nhập khẩu
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Loại nắp: Bìa mềm
 • Nhà Phát Hành: Bebooks
 • ISBN: 978-604-334-238-3
 • Năm xuất bản: 2021
 • Sản phẩm Sách - Tâm Lý Học Tội Pham – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 145,000đ xuống còn 101,500đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 872 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  145,000đ 101,500đ

  Giới thiệu Sách - Tâm Lý Học Tội Pham – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội

  Tâm Lý Học Tội Pham – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội

  Tên tác giả: Diệp Hồng Vũ

  Dịch giả: Đỗ Ái Nhi

  Khổ sách: 16x24 cm

  Số trang: 280 trang

  Nhà phát hành: Bebooks

  Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

  Giá: 145.000đồng

  Năm XB 2021

  Mã ISBN: 978-604-334-238-3

  Mã Công ty: 8935325001819

  ----------------------------------------------

  TÂM LÝ HỌC TỘI PHẠM - PHÁC HỌA CHÂN DUNG KẺ PHẠM TỘI

  Tội phạm, nhất là những vụ án mạng, luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng, khơi gợi sự hiếu kỳ của bất cứ ai. Một khi đã bắt đầu theo dõi vụ án, hẳn bạn không thể không quan tâm tới kết cục, đặc biệt là cách thức và động cơ của kẻ sát nhân, từ những vụ án phạm vi hẹp cho đến những vụ án làm rúng động cả thế giới.

  Lấy 36 vụ án CÓ THẬT kinh điển nhất trong hồ sơ tội phạm của FBI, “Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội” mang đến cái nhìn toàn cảnh của các chuyên gia về chân dung tâm lý tội phạm. Trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào phân tích được tâm lý và hành vi tội phạm, từ đó khôi phục sự thật thông qua các manh mối, từ hiện trường vụ án, thời gian, dấu tích,… để tìm ra kẻ sát nhân thực sự. 

  Đằng sau máu và nước mắt là các câu chuyện rợn tóc gáy về tội ác, góc khuất xã hội và những màn đấu trí đầy gay cấn giữa điều tra viên và kẻ phạm tội. Trong số đó có những con quỷ ăn thịt người; những cô gái xinh đẹp nhưng xảo quyệt; và cả cách trả thù đầy man rợ của các nhà khoa học,… Một số đã sa vào lưới pháp luật ngay khi chúng vừa ra tay, nhưng cũng có những kẻ cứ vậy ngủ yên hơn hai mươi năm. 

  Bằng giọng văn sắc bén, “Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội” hứa hẹn dẫn dắt người đọc đi qua các cung bậc cảm xúc từ tò mò, ngạc nhiên đến sợ hãi, hoang mang tận cùng. Chúng ta sẽ lần tìm về quá khứ để từng bước gỡ những nút thắt chưa được giải, khiến ta ngạt thở đọc tới tận trang cuối cùng. 

  Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc, rõ ràng hơn về bộ môn tâm lý học tội phạm và có thể rèn luyện thêm sự tư duy, nhạy bén.

  #sachtiengviet #sachtamlyhoc #tamlyhoctoipham

  Đề xuất khác