Sách - Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) chính hãng 125,300đ

 • Loại phiên bản: Phiên bản thông thường
 • Nhập khẩu/ trong nước: Nhập khẩu
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Loại nắp: Bìa mềm
 • Nhà Phát Hành: Vibooks
 • ISBN: 9786047792535
 • Năm xuất bản: 2021
 • Sản phẩm Sách - Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 179,000đ xuống còn 125,300đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 922 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  179,000đ 125,300đ

  Giới thiệu Sách - Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản)

  Thông tin chi tiết:

  Tên sách: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản)

  Tên tác giả: Cao Minh

  Dịch giả: Thu Hương

  Khổ sách: 16x24 cm

  Số trang: 424 trang

  Nhà Phát Hành: Vibooks

  Nhà xuất bản: NXBThế Giới

  Giá: 179.000đồng

  Dự kiến phát hành: 01/07/2021

  Mã ISBN: 9786047792535

  ----------------------------------------------------------

  NẾU MỘT NGÀY ANH THẤY TÔI ĐIÊN, THỰC RA CHÍNH LÀ ANH ĐIÊN ĐẤY!

  Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được các bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay những triết lý cứng nhắc của cuộc đời?

  Lại đây, vượt qua thứ nhận thức tẻ nhạt bị đóng kín bằng con mắt trần gian, khai mở toàn bộ suy nghĩ, để dòng máu trong bạn sục sôi trước những điều kỳ vĩ, phá vỡ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là kẻ điên, nhưng vậy thì có sao? Ranh giới duy nhất giữa kẻ điên và thiên tài chẳng qua là một sợi chỉ mỏng manh: Thiên tài chứng minh được thế giới của mình, còn kẻ điên chưa kịp làm điều đó. Chọn trở thành một kẻ điên để vẫy vùng giữa nhân gian loạn thế hay khóa hết chúng lại, sống mãi một cuộc đời bình thường khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn? Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải là cuốn sách dành cho những người điên rồ, những kẻ gây rối, những người chống đối, những mảnh ghép hình tròn trong những ô vuông không vừa vặn… những người nhìn mọi thứ khác biệt, không quan tâm đến quy tắc. Bạn có thể đồng ý, có thể phản đối, có thể vinh danh hay lăng mạ họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là phủ nhận sự tồn tại của họ. Đó là những người luôn tạo ra sự thay đổi trong khi hầu hết con người chỉ sống rập khuôn như một cái máy. Đa số đều nghĩ họ thật điên rồ nhưng nếu nhìn ở góc khác, ta lại thấy họ thiên tài.

  Bởi chỉ những người đủ điên nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới mới là những người làm được điều đó.

  Chào mừng đến với thế giới của những kẻ điên.

  #sachtiengviet #sachtamly #thientaibentraikedienbenphai

  Đề xuất khác